CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ OMAX

Omax Co.,Ltd luôn mong muốn lấy chất lượng của mỗi sản phẩm làm giá trị cốt lõi để mang tới sự hài lòng cho Quý khách hàng và sự phát triển của chúng tôi. Tất cả đội ngũ nhân viên của chúng tôi không chỉ cố gắng mang đến những giá trị tốt nhất và giá cả cạnh tranh làm nòng cốt cho sự phát triển bền vững.
Đối những sản phẩm quý khách hàng chưa có sự am hiểu rõ, để biết thông tin chính xác nhất thì chúng tôi luôn cung cấp lời khuyên qua điện thoại hay email để phản hồi lại thông tin cho khách hàng hiểu rõ hơn. Và một số sản phẩm chúng tôi sẽ có đội ngũ hỗ trợ tư vấn, khảo sát trực tiếp, đồng thời hỗ trợ hàng demo trưc tiếp tại showroom của Omax hay tại địa điểm của quý khách hàng. 

Chúng tôi là nhà cung cấp và đại lý của nhiều thương hiệu nổi tiếng ngoài nước: Sony, Panasonic, Optoma, Viewsonic, Hitachi, Motorola, Kenwood, Samsung, Yale... Và những thương hiệu tiêu biểu Việt Nam:  Asanzo, Hòa Bình, Hữu Toàn, Kim Bình… các mặt hàng với nhiều sản phẩm đa dạng và phong phú về chủng loại, giá cả phù hợp với tất cả nhu cầu của quý khách hàng.

Đến với Omax, bạn sẽ được sử dụng những sản phẩm chất lượng, đảm bảo với sự cam kết 100% về chất lượng và giá cả từ nhà sản xuất cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng đặc biệt chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng.
Omax Co.,Ltd luôn mong muốn mang đến những trải nghiệm về sản phẩm để đáp ứng nhu cầu về giá trị của đầu tư và đồng hành cùng dịch vụ hiệu quả với mọi khách hàng và đối tác .

 

Mọi thắc mắc xin liên hệ: 
CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ OMAX
Tổng đài CSKH: 024.85855835 - Hotline: 0986384588
Website: omaxvn.com - Email: omaxvietnam@gmail.com 
VPHN:  SỐ A39, Nguyễn Chánh, P. Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp.Hà Nội
VPHCM: Số 609/16, CMT8, Phường 15, Quận 10 , Tp.Hồ Chí Minh